CÔNG TY CỔ PHẦN CẦU 12 – CIENCO1 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2016

CÔNG TY CỔ PHẦN CẦU 12 – CIENCO1 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2016
Ngày 21/1/2016, tại thành phố Hạ long, Công ty CP Cầu 12 - Cienco1 đã tổ chức HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2016.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Xuân Dụ - Chủ tịch Công đoàn TCT; Thái Doãn Việt – Bí thư đoàn Thanh niên TCT; các đồng chí lãnh đạo, đại diện các Sở, Ban, Ngành Tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí lãnh đạo, đại diện  Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Công đoàn cùng 145 đại biểu xuất sắc, đại diện cho 899 công nhân viên chức lao động Công ty Cổ phần Cầu 12.

Hội nghị đã nghe đồng chí Ngô Bá Toản - Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết các mặt hoạt động SXKD năm 2015 và kế hoạch SXKD năm 2016; Đồng chí Lê Mạnh Quýnh - Chủ tịch công đoàn báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị người lao động năm 2015 và mục tiêu phong trào thi đua năm 2016.
Năm 2015, giá trị sản lượng Công ty đạt 999,88 tỷ đồng. Thu nhập bình quân NLĐ 8.200.000đ/người/ tháng.  Công tác thị trường đã trúng và thắng thầu 10 dự án có giá trị sản lượng lớn với tổng giá trị hợp đồng xây lắp là 2.206,6 tỷ đồng. Hoàn thành bàn giao 13 công trình có chất lượng cao, kỹ thuật tốt, mỹ thuật đẹp được chủ đầu tư và tư vấn đánh giá cao. Công tác an toàn lao động được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị, không để sẩy ra tai nạn lao động nặng. Các hoạt động xã hội, từ thiện được toàn thể CBCVN tích cực hưởng ứng và tham gia.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đào Xuân Dụ - UVBCH Công đoàn GTVT Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2015 của đơn vị và khẳng định: “Thành công trong năm 2015 là kết quả của sự nỗ lực, đoàn kết và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động và sự chỉ đạo sát sao của HĐQT, Ban giám đốc công ty và các tổ chức đoàn thể xã hội cùng chung  trí hướng, đoàn kết xây dựng công ty CP cầu 12 ngày càng phát triển, xứng danh đơn vị 3 lần Đảng, Nhà nước phong tặng danh  hiệu  Anh Hùng”

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Bá Toản – Giám đốc Công ty – đại diện NSDLĐ và đồng chí Lê Mạnh Quýnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty – đại diện tập thể NLĐ đã ký Thỏa ước lao động tập thể nhiệm kỳ 2016-2019 với nhiều điều mới có lợi hơn cho người lao động so với Luật quy định. Hội nghị cũng bầu ra Ban đối thoại gồm 05 thành viên, đại diện cho tập thể người lao động với tỷ lệ nhất trí cao (đạt số phiếu từ 86% trở lên).

Tại hội nghị, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Cầu 12 đã tặng cờ cho 19 tập thể và giấy khen cho 47 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong trong lao động sản xuất và hoạt động công đoàn cùng với số tiền thưởng là 439 triệu đồng.

Với những thành tích đạt được trong năm 2015. Công ty CP Cầu 12 – Cienco1 đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” năm 2015; Được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất; Được Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam tặng Cờ “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” năm 2015.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ
1
(Các đại biểu trong hội trường dự hội nghị)
 
1
(Đ/c Ngô Bá Toản Giám đốc công ty phát biểu tại Hội nghị)
 
1
(Đ/c Đào Xuân Dụ, UVBCH Công đoàn GTVT Việt  Nam, thay mặt BCH công đoàn GTVT Việt Nam trao cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm 2015 cho công đoàn Công ty CP cầu 12)
 
 
1
(Ông Ngô Bá Toản – Giám đốc Công ty và ông Lê Mạnh Quýnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty ký thỏa ước lao động tập thể nhiệm kỳ 2016-2019)
 
Tiếp nối, hội nghị đã bầu ra thành viên đại diện cho tập thể người lao động  tham gia đối thoại gồm 5 thành viên với tỷ lệ nhất trí cao đạt số phiếu từ 86% trở lên.
1
(Các đại biểu dự hội nghị bỏ phiếu bầu thành viên đại diện người lao động tham gia đối thoại)
 
 
 
1
 
( Các đ/c Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị nhận cờ)
 
 1
 
(Ban lãnh đạo công ty trào cờ cho 19 tập thể xuất sắc năm 2015)
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Chuẩn - Công đoàn Công ty CP Cầu 12

Nguồn tin: Công đoàn TCT