Thư cảm ơn của Bộ trưởng Bộ GTVT gửi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Giao thông vận tải

THƯ CẢM ƠN
Hà Nội, ngày 04 tháng 02 năm 2016
 
Thân ái gửi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Giao thông vận tải!
 
Các đồng chí và anh chị em thân mến!

Chấp hành sự phân công của Đảng, ngày mai tôi sẽ đi nhận công tác mới. Với tôi đây là khoảnh khắc cực kỳ xúc động và thiêng liêng. Hơn lúc nào hết, tình cảm của tôi đang hướng về toàn thể các đồng chí và anh chị em với niềm tự hào to lớn và lòng biết ơn sâu sắc. Tôi tự hào vì năm năm rất quan trọng của đời mình, tôi được sống hết mình và làm việc hết mình, cùng một tập thể mạnh về ý chí và tinh thần đoàn kết, biết lắng nghe khát vọng của người khác và luôn đề cao những giá trị nhân văn cao quý. Nhưng tôi tự hào vì trên hết, tập thể đó đã lấy mục tiêu tối thượng là phục vụ nhân dân một cách vô điều kiện làm lẽ sống.

Các đồng chí và tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiệm vu to lớn mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin cậy giao cho. Đó mãi là những ngày tháng sẽ còn để lại những dấu ấn đậm nét trong cuộc đời tôi. Bởi vì nếu không có sự đồng cam, cộng khổ, chia ngọt xẻ bùi, tinh thần làm việc tận tâm, tận lực, chân thành yêu thương, giúp đợ nhau của các đồng chí, anh chị em. Ngành của chúng ta trong những năm qua sẽ không thể có những thành tích quan trọng như những gì xã hội đã ghi nhận và cá nhân tôi sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Vì thế, từ đáy lòng mình, tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất với toàn thể các đồng chí và anh chị em.

Phát triển hệ thống giao thông đồng bộ - hiện đại – thuận lợi – hiệu quả và an toàn luôn là một sự nghiệp to lớn và lâu dài của đất nước chúng ta. Phải mất rất nhiều xương máu, công sức, với sự hy sinh vô bờ bến của nhiều thế hệ, chúng ta mới có được một thành quả vĩ đại như ngày hôm nay. Chúng ta vui mừng khi thấy diện mạo của đất nước cùng với đời sống của người dân tươi sáng và tốt đẹp lên ngày ngày. Chúng ta càng vui mừng hơn khi thành quả đó có một phần nỗ lực đóng góp của Ngành Giao thông vận tải. Nhưng vào thời khắc đáng nhớ này, tôi vẫn muốn nhắc lại điều tôi đã chân thành nói nhiều lần với các đồng chí là chúng ta đã làm được nhiều việc, nhưng phía trước luôn còn những việc to lớn hơn, nặng nề hơn, khó khăn hơn. Giống như những gì chúng ta đã làm, những nhiệm vụ ấy phải tiếp tục được hoàn thành ở mức tốt hơn mới có thể đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của sự phát triển đất nước các năm tiếp theo. Tôi mong rằng, trong thời gian tới đây, Ngành Giao thông vận tải tiếp tục tham gia mạnh mẽ vào trong quá trình phát triển đó bằng những thành tựu nổi bật hơn nữa.

Về phần mình, dù ở đâu, trên cương vị công tác nào, tôi vẫn luôn gắn bó với các đồng chí, anh chị em cả trong công việc, trong niềm vui cũng như mọi nỗi niềm ưu tư. Tôi sẽ luôn nhớ về các đồng chí, anh chị em, nhớ về những năm tháng tốt đẹp này bằng sự hãnh diện và với tình cảm sâu sắc nhất.

Thay lời chào tạm biệt, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giao thông vận tải và gia đình lời chúc sức khỏe, may mắn, thành đạt, hạnh phúc!

Tôi cũng gửi lời chào thân ái tới tất cả bạn bè, đối tác đã và đang sát cánh cùng với ngành Giao thông vận tải.


(Đã ký)


Đinh La Thăng
Ủy viên Bộ chính trị
Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải

Nguồn tin: Văn phòng TCT