Đăng lúc: Thứ tư - 01/01/2014 23:20 - Người đăng bài viết: Nguyen Huy

Kiểm tra tiến độ thi công và công tác An toàn VSLĐ tại gói thầu A5

Thực hiện chương trình ký kết phong trào thi đua tại các dự án trọng điểm của Tổng công ty. Ngày 6/11/2013 đoàn lãnh đạo Tổng công ty đã đến thăm tặng quà CNLĐ, kiểm tra và làm việc tại gói thầu A5 dự án Hà Nội – Lào Cai.
Kiểm tra tiến độ thi công và công tác An toàn VSLĐ tại gói thầu A5

Kiểm tra tiến độ thi công và công tác An toàn VSLĐ tại gói thầu A5

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn TCT đồng chí Đào Xuân Dụ - Chủ tịch công đoàn công ty đã đến trực tiếp nơi ăn nghỉ, sinh hoạt của công nhân lao động các đơn vị thi công, thăm và tặng quà các đơn vị, thăm hỏi động viên nắm bắt tâm tư của CNLĐ thi công trên dự án.
 Dự án gói thầu A5 được Tổng công ty chọn là dự án nóng và trọng điểm trong quý IV năm 2013. Sau đợt phát động thi đua 100 ngày đêm đến mốc 31/12/2013 các đơn vị đã bố trí máy móc, vật tư thiết bị, nhân lực về dự án. Các đơn vị làm tốt công tác này: Công ty xây dựng 123, Công ty CP 124, Cty CP Cầu đường 10, Cty CP 116, Cty Phúc Thịnh.
 Ngay sau cuộc kiểm tra tiến độ thi công và công tác chăm lo đời sống cho CNLĐ đồng chí Nguyễn Trường Long – Phó Tổng giám đốc TCT, Trưởng ban chỉ đạo dự án đã có cuộc họp với các đơn vị thi công, kiểm tra các mốc thi công của đơn vị theo bản giao ước. Vấn đề nóng của dự án hiện nay ngoài vấn đề thủ tục thanh toán các đơn vị còn khó khăn trong việc vật liệu thi công. Với mốc tiến độ đến 31/12 gói thầu A5 sẽ hoàn thành theo kế hoạch ký với chủ đầu tư.
 
 
 
QT